DucMinh Mobile - Màn hình máy tính Dell UltraSharp U2520D (25 inch) QHD Chính hãng, bảo hành 12 tháng
Hotline:(024) 3537 1372
Ducminh Mobile
»

Màn hình máy tính Dell UltraSharp U2520D (25 inch) QHD Chính hãng, bảo hành 12 tháng

Đánh giá khách hàng(0/5)
Giá bán : 9.850.000 (VND) Tính năng nổi bật
Kích thước màn hình: 25 inch QHD
Độ phân giải: QHD (2560 x 1440)
Cổng giao tiếp: USB type C /Displayport với MST
Giá đã bao gồm VAT
Giá KM(nếu có) :
Bảo hành : 12 tháng chính hãng
Tình trạng : Còn hàng trong kho
Bộ bán hàng chuẩn:
Cáp nguồn, Cáp DisplayPort , cáp usb

Mời bạn đánh giá bài viết này!
MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM

Màn hình máy tính Dell UltraSharp U2520D 25 inch QHD - usb type C gây ấn tượng với màu sắc hình ảnh chính xác, trung thực, độ sâu màu nổi bật. Cũng vì vậy mà sản phẩm này ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

32889_dell_ultrasharp_u2520d_25_qhd_infinityedge_usbc_ips_monitor_ac32801.jpg

Màu sắc hình ảnh đặc biệt 

Màn hình Dell UltraSharp U2520D 25 inch QHD - usb type C có màu sắc đặc biệt, độ bao phủ màu rộng với 95% DCI-P3 - bao phủ khoảng không gian màu nhiều hơn khoảng 25% so với sRGB, cung cấp độ phủ màu 99% sRGB và 99% Rec 709. Do đó, các hình ảnh hiển thị đều mang lại cảm giác chân thực, không chói mắt. 

Với tỷ lệ tương phản 1000: 1, độ sáng cực đại tuyệt vời đảm bảo độ sâu màu sắc của hình ảnh được hiển thị trên màn hình nổi bật, trung thực, đạt chứng VESA Display HDR ™ 400 , do hiệu chuẩn ở mức 99% sRGB với độ chính xác của Delta-E.

Dell-UltraSharp-U2520D-25″-IPS-2K-H1.jpg

Nâng cao hiệu quả với USB-C

Bằng việc kết nối USB-C, các thiết bị nhận tối đa 90W cung cấp năng lượng (cung cấp năng lượng cao nhất). vì thế bạn có thể sạc máy tính xách tay, điện thoại di động v không lo bị gián đoạn.  Tăng tốc thời gian cần thiết để chuyển từ bàn của bạn một cách nhanh chóng bằng 1 cáp duy nhất. 

Quá trình làm việc được bắt đầu nhanh hơn, được đặt thuận tiện, các công phụ truy cập nhanh cho phép bạn dễ dàng sạc và kết nối với nhiều thiết bị.

38371_dell_u2520d_1_1.jpg

Trình quản lý được cải tiến 

Trình quản lý hiển thị của Dell (DDM) với tính năng sắp xếp dễ dàng cho phép người dùng nhanh chóng xếp và xem các ứng dụng của mình cạnh nhau trên một hoặc nhiều màn hình máy tính. Từ đó kết nối lại nhằm đạt hiệu quả cao khi làm việc.

Hơn nữa, khi DDM được cải tiến thì bạn sẽ nhận được nhiều bố trí hơn nữa.

Quá trình chuyển tiếp liền mạch: màn hình máy tính Dell UltraSharp U2520D có tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn rời đi. Các ứng dụng cũng sẽ được quay trở lại nơi bạn rời khỏi chúng ngay cả khi bạn đã rút phích cắm.

Với các phím tắt trên màn hình, bạn sẽ nhanh chóng thao tác, sử dụng thuận tiện, tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Bạn sẽ có nhiều cách để quản lý khi sử dụng màn hình máy tính Dell UltraSharp U2520D 25 inch QHD - usb type C, các nhà quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt, theo dõi giám sát cùng một lúc bằng một thiết lập.

06QHTgKw0vaD9RsBZTNJWsz-4.fit_lim.size_1050x.jpg

Tăng hiệu quả năng suất làm việc

Dell UltraSharp U2520D 25 inch QHD - usb type C giúp bạn tận dụng tối đa không gian làm việc hạn chế của bạn với chân đế nhỏ gọn này, mở rộng diện tích làm việc cho bạn.

Màn hình có thiết kế InfinityEdg, thiết kế gần như không viền này, giúp cho các hoạt động với chế độ xem không bị gián đoạn. Đặc biệt khi bạn thiết lập màn hình kép của Dell, năng suất làm việc có thể tăng tới 21%.

Với sự tùy chỉnh độ nghiêng, xoay và điều chỉnh độ cao của màn hình để phù hợp với nhu cầu của bạn, tạo cảm giác thoải mái

06QHTgKw0vaD9RsBZTNJWsz-8.fit_lim.size_1050x.jpg

CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN

sản phẩm của Ducminh Mobile

Phản hồi của khách hàng

Anh Linh
Tôi không biết phải nói gì hơn ngoài 2 từ "TUYỆT VỜI" dành cho Đức Minh Mobile. Dịch vụ của các bạn làm hài lòng khách hàng khó tính như chúng tôi.
Anh Linh - Hà Nội
Anh Hoàng
Khâu giao hàng các bạn làm rất tốt, chuyên nghiệp, luôn luôn đúng thời gian theo thỏa thuận. Đặc biệt chế độ sau bán hàng luôn khiến tôi rất hài lòng.
Anh Hoàng - Lạng Sơn
Anh Lam
Thực sự rất hài lòng với Đức Minh Mobile! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp.
Anh Lam - Thái Bình