DucMinh Mobile - Chuột máy tính GENIUS DX 120 (Black)
Hotline:(024) 3537 1372
Ducminh Mobile
»

Chuột máy tính GENIUS DX 120 (Black)

Giá bán : 250.000 (VND) Tính năng nổi bật
Giá KM(nếu có) :
Bảo hành : 6 tháng
Tình trạng :

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM
Mục lục bài viết [HIỆN]
CHUỘT CÓ DÂY GENIUS DX-120 Chuột có dây Genius DX-120 có mức giá sinh viên nhưng chất lượng tuyệt vời. Chuột có dây Genius DX-120 sở hữu độ phân giải cao giúp con trỏ trên màn hình di chuyển ngay lập tức khi bạn chỉ vừa khẻ nhích chuột. Thêm vào đó, thiết bị thiết kế hiện đại để người dùng có thể thao tác trong thời gian dài, hạn chế mỏi cổ tay khi sử dụng.

24855_chuot_may_tinh_genius_rs_dx_120_usb_g5.jpg
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế nhỏ gọn ôm tay Trọng lượng nhẹ chỉ 110 gram Độ phân giải cao 1200dpi Kết nối thiết bị khác nhanh chóng bằng USB Chuột có dây Genius DX-120 chính hãng CHI TIẾT TÍNH NĂNG Thiết kế năng động Thiết kế chuột có dây Genius DX-120 mang phong cách năng động, thể thao với những đường bo tròn mềm mại. Bề mặt độ cong vừa phải ôm sát lòng bàn tay để người dùng có thể thao tác thoải mái trong thời gian dài.
chuot-may-tinh-genius-rs-dx-120-usb-g5-mau-xanh-1.jpg
Chuột có dây Genius DX-120 nhỏ gọn dễ cầm Trọng lượng nhẹ Chuột có dây Genius DX-120 trọng lượng nhẹ chỉ 110 gram giúp bạn lướt chuột nhanh và nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, bi lăn và nút bấm nhạy cho các thao tác như rê, kéo có được độ chính xác cao. Chuột có dây Genius DX-120 trọng lượng nhẹ cho bạn thao tác nhanh hơn Độ phân giải cao Bạn sẽ được thưởng thức sự mượt mà với độ phân giải 1000dpi của chuột có dây Genius DX-120. Điều khiển con trỏ chính xác đến nơi bạn muốn để chỉnh sửa tài liệu, điều hướng trang web. Chuột có dây Genius DX-120 độ phân giải cao cho phép bạn lướt nhanh con trỏ Kết nối nhanh chóng
images.jpg
Chuột có dây Genius DX-120 là loại chuột plug-and-play cho phép người dùng kết nối với máy tính không cần cài đặt. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần cắm đầu USB vào thiết bị là chuột đã sẵn sàng cho công việc. Chuột có dây Genius DX-120 kết nối thiết bị khác đơn giản Lý do mua hàng Thiết kế nhỏ gọn, ôm tay cho cảm giác thoải mái ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Kết nối đơn giản với thiết bị khác bằng đầu cắm USB. Độ phân giải cao cho phép bạn điều khiển con trỏ nhanh nhạy hơn.
unnamed.jpg

CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN

sản phẩm của Ducminh Mobile

Phản hồi của khách hàng

Anh Linh
Tôi không biết phải nói gì hơn ngoài 2 từ "TUYỆT VỜI" dành cho Đức Minh Mobile. Dịch vụ của các bạn làm hài lòng khách hàng khó tính như chúng tôi.
Anh Linh - Hà Nội
Anh Hoàng
Khâu giao hàng các bạn làm rất tốt, chuyên nghiệp, luôn luôn đúng thời gian theo thỏa thuận. Đặc biệt chế độ sau bán hàng luôn khiến tôi rất hài lòng.
Anh Hoàng - Lạng Sơn
Anh Lam
Thực sự rất hài lòng với Đức Minh Mobile! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp.
Anh Lam - Thái Bình